ร่วมแสดงความยินดีและมอบถ้วยรางวัลเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา รอบคัดเลือกจังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 ซึ่งผลการแข่งขันกีฬาเปตอง ประเภทเดี่ยวชาย นายปริญญา พิลาสุข ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทน จังหวัดนครพนม เข้าแข่งขันในระดับภาค ประเภททีมหญิงได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และการแข่งข้นฟุตบอลหญิง 7 คน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เดอ-บุญ ฟิลล์ อัพ ที่จังหวัด มุกดาหาร ได้รับรองชนะเลิศอันดับ 2